CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẤM POLYCARBONATE NHÃN HIỆU KRYSTAL® VÀ KOOLITE®

Với tâm niệm Khách hàng là số một, Chất lượng sản phẩm là trung tâm, Chúng tôi cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy chế, quy định và các văn bản pháp quy khác có liên quan về bảo hành sản phẩm. Thời hạn bảo hành sản phẩm được công bố rộng rãi, minh bạch.
– Đối với các sự cố, hư hỏng của sản phẩm mà nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ thực hiện trình tự kiểm tra, đề xuất hướng giả quyết, khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.
– Đối với các sự cố, hư hỏng do các nguyên nhân khách quan hoặc bất khả kháng (như thiên tai, bão lụt, động đất…) hoặc hao mòn theo thời gian, do lỗi người sử dụng, không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi nhưng nằm trong thời gian bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoặc thay thế với phương án hợp lý nhất.

PHẠM VI BẢO HÀNH

Công ty TNHH KLCORP chỉ bảo hành đối với những trường hợp có phiếu bảo hành hay hợp đồng cụ thể.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1. Phiếu bảo hành phải phải là Phiếu bảo hành chính hãng, có dấu của KLPC hoặc nhà phân phối và còn trong thời hạn bảo hành, không chấp nhận bản photo.
2. Những hư hỏng của sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
3. Được vận chuyển, lưu trữ, bảo quản theo quy định của nhà sản xuất.
4. Đối với các công trình thì việc lắp đặt thi công và sử dụng sản phẩm phải tuân thủ quy trình vận chuyển, bảo quản, thi công đúng phương pháp.
5. Điều kiện về kỹ thuật: Nếu kết quả đo lường nằm trong điều kiện được bảo hành được xác nhận, tấm sẽ được đổi miễn phí nhưng không bao gồm chi phí tháo dỡ và lắp đặt, cũng như những thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra do sự hư hỏng của tấm. Điều kiện kỹ thuật được quy định như sau:
– Sự thay đổi của Chỉ số ngả vàng – Yellowness Index (Δ Y.I.) Δ Y.I nên nhỏ hơn 10 (Δ Y.I < 10) trong vòng 5 năm. Chỉ số ngả vàng được đo lường theo tiêu chuẩn DIN 6167 của Đức.
– Sự giảm độ truyền sáng – Light Transmission (Δ L.T.) Cho tấm KRYSTAL® trong suốt. Độ truyền sáng nên giảm dưới 6% (Δ L.T. < 6%) trong vòng 1 năm. Độ truyền sáng được đo lường theo tiêu chuẩn DIN 6167 của Đức hoặc ASTM D1925.
6. Tấm đặc Polycarbonate KRYSTAL/KOOLITE chỉ được bảo hành với điều kiện bề mặt có dán màng film và in nội dung được lắp đặt hướng ra phía ánh sáng mặt trời.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Phương pháp vệ sinh hay bảo quản không đúng cách.
2. Hư hỏng của tấm do những tác động vật lý hay hóa chất trong quá trình lưu giữ, vận chuyển, gia công hay lắp đặt không đúng phương pháp.
3. Tấm bị chà xát, cào xước, do tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn hay các hoá chất độc hại khác
Bảo hành Độ truyền sáng không bao gồm những nhân tố tự nhiên hay con người tác động như: bụi bẩn, nấm mốc, mảnh nhỏ lơ lửng trong không khí, dầu mỡ, dung môi hòa tan, vv…
4. Tấm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc những trường hợp bất khả kháng khác.
5. Điều khoản bảo hành không bao gồm những nguyên nhân gây ra bởi các phụ kiện liên kết; các kết cấu kết nối và các vật liệu kết dính khác (keo).
*Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đọc kĩ chính sách bảo hành để nắm rõ, yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của KLPC, chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

Giỏ hàng