Tấm Polycarbonate KLPC

Ứng dụng tấm poly lấy sáng tự nhiên trong đời sống

17/06/2023 | admin

Tấm lợp lấy sáng tự nhiên là dòng sản phẩm lấy sáng thông minh thân thiện với môi trường và được đại đa số khách hàng tin dùng hiện nay. Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng thông minh dùng để làm mái lấy sáng cửa sổ, mái hiên, giếng trời hay làm vách ngăn lấy sáng… Tấm lấy sáng POLYCARBONAT có nhiều tính năng nổi bật như dễ dàng lắp đặt, độ truyền sáng cao, trọng lượng nhẹ, đặc biệt là độ bền sản phẩm cao mang lại sự yên tâm khi sử dụng. Hãy cùng KLPC tìm hiểu về tấm lợp lấy sáng qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về tấm lợp lấy sáng

Những tấm lợp lấy sáng đơn lẻ có thể nhìn thấy được. Cho nên đây là một khía cạnh khá quan trọng của thẩm mỹ tòa nhà trong các mẫu, màu sắc và kết cấu.

Hơn nữa, nhưng tấm lợp mái cũng như các vật liệu xây dựng khác trong tòa nhà thường được dùng hàng bản địa. Bởi đây đều là những đồ có sẵn ở địa phương.

Bên cạnh đó, loại gạch lát sẽ được tính đến trước khi thi công, do vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến độ cứng của mái và phương pháp xây dựng. Chưa hết với tấm lợp polycarbonate có thể cài đặt trên mái, tuy nhiên một số công trình cần tấm vững chắc ở trên tầng mái.

Tất cả các mái lợp đều được lắp từ đáy lên trên đồng thời các cạnh phải khớp các mối nối để tránh rò rỉ. Vì có nhiều thiết bị được lắp ráp bằng gỗ được hưởng lợi từ việc đặt trên lớp vật liệu lớp lót.

Khả năng truyền sáng của tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng có khả năng cho phép ánh sáng truyền qua khoảng 85%. Lúc này sẽ giảm được chi phí cũng như năng lượng điện dùng để thắp sáng vào ban ngày.

Đặc biệt, khi sử dụng tấm lợp Poly có chi phí bỏ ra ít cho nên việc thu hồi lại vốn cực nhanh. Không hề mất chi phí cho việc bảo trì sản phẩm và tiết kiệm được thời gian để thi công công trình.

Bên cạnh đó, tấm nhựa Poly lấy sáng có độ bền cực kỳ cao. Thông thường với những sản phẩm cao cấp sẽ được bảo hành đến 10 với hàng cao cấp. Còn những thương hiệu thông dụng chỉ với 5 năm. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Tấm Poly có những ứng dụng gì?

Hiện tại tấm lợp Poly được sử dụng rất nhiều ở các công trình từ dân sinh cho đến công nghiệp và nông nghiệp. Khi đó, bạn có thể  bắt gặp ở những công trình công cộng với nhiều công dụng khác nhau.

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn sử dụng đúng với nhu cầu của bản thân. Khi đó, chọn được loại phù hợp nhất.

- Ứng dụng trong nông nghiệp: lấy ánh sáng hiệu quả cho cây trồng để giúp phát triển tốt cũng như đạt năng suất nhất. Thay vì dùng kính như trước đây thì bạn sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được chi phí và dễ dàng lắp đặt.

- Sử dụng trong dân sinh hay tại các công trình công cộng: khả năng lấy ánh sáng cũng như gió tự nhiên hiệu quả tại giếng trời chung cư. Để đem lại không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

- Ứng dụng trang trí ngoại thất gia đình: Tiết kiệm được chi phí hiệu quả, đem tới nguồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Có thể làm mái vòm cửa sổ, mái che sân,…Đặc biệt sản phẩm này còn có thể cách chống tia UV tốt bảo vệ cho gia đình của bạn.

Chưa hết, sự đa dạng về màu sắc và độ dày của sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Khi đó, người dùng có thể lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

------------------------------------------------------

Hỗ trợ trực tuyến tốt nhất: 098.302.0250

Cần tư vấn: Tại đây

Giờ làm việc: 9h00 đến 21h00 các ngày trong tuần

Chia sẻ bài viết:
Tags: bao-gia-tam-lop-lay-sang gieng-trơi tam-lop-gieng-troi tam-lop-gieng-trơi-da-nang tam-lop-gieng-troi-KLPC Tam-lop-gieng-troi-poly tam-lop-gieng-troi-uy-tin tam-lop-lay-sang tấm lợp lấy sáng tam-lop-lay-sang-da-nang tam-lop-lay-sang-polycarbonate tam-lop-lay-sang-poly-rong-ruot tam-lop-lay-sang-uy-tin tấm lợp lấy sáng uy tín đà nẵng tấm lợp lấy sáng đà nẵng tam-nhua-lay-sang-dac-ruot tam-polycarbonate ton-nhua-lay-sang
Viết bình luận:
Bài viết liên quan
Blog / Tin tức
Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Dùng Trong Công Nghiệp

Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Dùng Trong Công Nghiệp

08/12/2023 | Hoàng Anh

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là một loại vật liệu rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và nông nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chủ yếu của tấm ...

Blog / Tin tức
Top 15 Mẫu Tấm Lợp Thông Minh Giếng Trời Đẹp, Phổ Biến 2024

Top 15 Mẫu Tấm Lợp Thông Minh Giếng Trời Đẹp, Phổ Biến 2024

08/12/2023 | Hoàng Anh

Top 15 mẫu tấm lợp thông minh giếng trời đẹp, phổ biến 2024 Trong bối cảnh công nghệ đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa, việc ra đời nhiều loại sản phẩm thông minh trở nên n...

Blog / Tin tức
Tấm lợp giếng trời lấy sáng polycarbonate chống tia UV bạn đã biết?

Tấm lợp giếng trời lấy sáng polycarbonate chống tia UV bạn đã biết?

08/12/2023 | Hoàng Anh

"Tấm lợp giếng trời là một vật liệu phổ biến được sử dụng trong nhiều công trình như nhà ở và công ty. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm và cấu tạo đặc biệt, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu của ...

Blog / Tin tức
Báo Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Cao Cấp Tại Đà Nẵng

Báo Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate Cao Cấp Tại Đà Nẵng

07/12/2023 | Hoàng Anh

Vì sao nên sử dụng Tấm lợp lấy sáng polycarbonate? Tấm poly lấy sáng là một vật liệu phổ biến và được khuyên dùng trong xây dựng hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội và giải quyết được nhiều hạ...

Blog / Tin tức
5 Lý Do Nên Lựa Chọn Tấm Lợp Giếng Trời Bằng POLYCARBONATE

5 Lý Do Nên Lựa Chọn Tấm Lợp Giếng Trời Bằng POLYCARBONATE

06/12/2023 | Hoàng Anh

Hiện nay, mái che giếng trời thông minh đang được sử dụng với nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, kính, nhựa mica và nhiều loại khác. Mỗi loại vật liệu này có những ưu điểm riêng phù hợp với từng cô...

Blog / Tin tức
Top 2 Công Ty Uy Tín Về Tấm Lợp Lấy Sáng Tại Đà Nẵng

Top 2 Công Ty Uy Tín Về Tấm Lợp Lấy Sáng Tại Đà Nẵng

27/11/2023 | Hoàng Anh

Hầu hết các công trình hiện nay đều mong muốn sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra môi trường trong lành, thoải mái và tiết kiệm năng lượng điện. Vì lý do này, Tấm Lợp Lấy Sáng đã trở thành một...

Blog / Tin tức
Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Là Gì?

Tấm Polycarbonate Đặc Ruột Là Gì?

10/11/2023 | Hoàng Anh

Tấm polycarbonate đặc ruột là một loại vật liệu lợp mái lấy sáng cao cấp được sử dụng trong các ứng dụng kiến trúc. Đặc biệt, nó có độ bền vượt trội so với kính (thủy tinh). Tấm polycarbonate đặc r...

Giỏ hàng